Công nghệ sản xuất gạch inax ốp tường tiên tiến nhất hiện nay

Công nghệ sản xuất gạch inax ốp tường tiên tiến nhất hiện nay

04/07/2019 0

Gạch inax ốp tường nhập khẩu Nhật Bản có bề mặt gạch nhẵn mịn không bám bẩn, hạn chế rong rêu hiệu quả. Phần chân gạch được thiết kế hình dạng đuôi cá giúp gạch bám vững chắc chắn vào lớp keo vữa. Với bộ sưu tập màu sắc vô cùng phong phú, gạch Inax được ứng dụng rộng rãi cho các hạng mục ốp tường, ốp mặt tiền cho nhiều công trình xây dựng như nhà phố, biệt thự, tòa nhà chung cư, trung tâm thương mại, khu nghỉ dưỡng…

gạch inax ốp tường

Gach op inax mang vẻ đẹp sang trọng, hiện đại

Ngoài ra, gạch ốp tường Inax nhập khẩu Nhật Bản được ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay mang đến chất lượng vượt trội so các loại vật liệu khác trên thị trường. Các sản phẩm của gạch Inax luôn được kiểm duyệt khắt khe nhất theo tiêu chuẩn Nhật Bản, phù hợp với điều kiện khí hậu nóng ẩm như ở nước ta.

Gạch inax ốp tường sử dụng công nghệ ánh kim Shinju Luster

Công nghệ tiên tiến ánh kim Shinju Luster có tác dụng tạo bề mặt gạch luôn mịn, bóng, chống trầy xước tốt. Bề mặt gạch inax ốp tường được phủ lớp kim loại quý giúp nâng cao giá trị thẩm mỹ cho công trình sử dụng. Hơn thế nữa công nghệ này còn giúp ngăn cản bức xạ nhiệt, giúp không gian thoáng mát hơn, tiết kiệm năng lượng đáng kể.

gạch inax ốp tường

Công nghệ Luster giúp gach op inax ngăn cản bức xạ nhiệt hiệu quả

Gạch ốp tường inax ứng dụng công nghệ chống bám bẩn Microguard

Công nghệ Micro Guard là một bước tiến đột phá giúp gạch Inax ốp tường có khả năng chống bám bụi, rêu mốc, mưa ẩm. Ứng dụng công nghệ này, gạch ốp tường inax được phủ một lớp chứa nhiều hạt silica tạo nên lớp bảo vệ vững chắc cho bề mặt sản phẩm. Lớp bảo vệ này có chức năng ngăn ngừa sự đóng bám của bụi bẩn và nước mưa.

gạch inax ốp tường

Công nghệ Microguard giúp gach op inax chống bám bẩn hiệu quả

Ngoài ra gạch inax ốp tường còn có khả năng chịu được nhiệt và độ ẩm, chịu tác động của axit, chống tia UV tạo hiệu ứng bóng râm. Chân gạch thiết kế kiểu rãnh hàm ếch khá đặc biệt giúp cho việc dính kết với vữa tường được chắc chắn hơn.

Bình luận facebook