Ứng dụng của gỗ nhựa ngoài trời Greenwood

Nhằm tạo điểm nhấn, tạo vẻ đẹp và xuất phát từ nhu cầu trang trí cảnh quan ngoài trời của người sử dụng cũng như của các kiến trúc sư và các nhà thầu xây dựng mà nhu cầu về sản phẩm từ gỗ nhựa trang trí cảnh quan ngoại thất và ngoài trời ngày càng nhiều và ngày càng được sử dụng rộng rãi.

     Với nhu cầu ngày càng lớn từ các chủ đầu tư, kiến trúc sư và người sử dụng, vật liệu gỗ nhựa ngoài trời Greenwood ngày càng phát triển với nhiều mẫu mã, màu sắc và đặc biệt với nhiều ưu điểm vượt trội. Tuy nhiên, hiện nay rất nhiều quý khách hàng vẫn còn băn khoăn: gỗ nhựa ngoài trời là gì? Gỗ nhựa ngoài trời greenwood là gì? Có nên sử dụng gỗ nhựa ngoài trời greenwood hay không?

     Nhằm giúp đem đến những thông tin hữu  ích nhất tới quý khách hàng, trong bài viết này Topmat tổng hợp lại những thông tin cơ bản nhất về gỗ nhựa ngoài trời và gỗ nhựa ngoài trời Greenwood.

     GỖ NHỰA NGOÀI TRỜI LÀ GÌ?

     Gỗ nhựa hay còn gọi là gỗ nhựa ngoài trời, gỗ nhựa composite, conwood, tên tiếng anh là Wood plastic compostie WPC.

     Gỗ nhựa ngoài trời được sản xuất từ các hạt nhựa PE và bột gỗ theo cách ép đùn và phun đúc, không chứa keo trong các sản phẩm, do đó không chứa các chất độc hại với sức khỏe con người. 

     Gỗ nhựa ngoài trời có tính ứng dụng rộng rãi, được sử dụng để trang trí cho các công trình nội thất và ngoại thất của ngôi nhà như làm sàn hồ bơi, che nắng, hàng rào, ốp trần, ốp tường…. Hiện nay, gỗ nhựa ngoài trời đang là một giải pháp vật liệu ngoài trời giúp khắc phục các nhược điểm của các dòng sản phẩm khác như gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp. Gỗ nhựa ngoài trời là một trong những giải pháp tích cực giúp hạn chế việc khai thác gỗ tự nhiên một cách quá mức, từ đó góp phần bảo vệ môi trường tự nhiên và môi trường sống của con người.

     GỖ NHỰA NGOÀI TRỜI GREENWOOD LÀ GÌ?

     Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng sản phẩm gỗ nhựa ngoài trời với nhiều thương hiệu khác nhau như Greenwood, Tecwood, Awood, Victory, ….

     Trong đó, gỗ nhựa ngoài trời Greenwood là một trong những thương hiệu gỗ nhựa ngoài trời uy tín nhất trên thị trường Việt Nam.

     Gỗ nhựa ngoài trời Greenwood là sản phẩm độc quyền từ GREENWOOD, được thành lập vào năm 2006, là một công ty của Việt Nam và là nhà tiên phong trong việc thiết kế, sản xuất và cung cấp các sản phẩm gỗ composite với công nghệ sản xuất hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

      Gỗ nhựa ngoài trời Greenwood được sản xuất trên 1 quy trình xanh chủ yếu từ gỗ tái chế và nhiều nền nhựa khác nhau như PVC, PP, PE,… với những phụ gia được nhập khẩu chính hãng từ Đức, với dậy chuyền sản xuất hiện đại đạt các tiểu chuẩn chất lượng quốc tế. Gỗ nhựa ngoài trời Greenwood là một trong những sản phẩm giúp ngăn chặn sự cạn kiệt rừng thông qua việc sử dụng bền vững vật liệu tái chế và quản lý năng lượng.

>>> CÁC MẪU MÃ GỖ NHỰA NGOÀI TRỜI GREENWOOD PHỔ BIẾN HIỆN NAY

     NÊN SỬ DỤNG GỖ NHỰA NGOÀI TRỜI GREENWOOD VÌ SAO?

     Gỗ nhựa ngoài trời Greenwood trở thành một thương hiệu được các kiến trúc sư và chủ đầu tư ưu tiên lựa chọn bởi những điểm cộng về chất lượng sản phẩm và tính ứng dụng rộng rãi của sản phẩm:

     GỖ NHỰA NGOÀI TRỜI GREENWOOD CÓ CHẤT LƯỢNG TỐT

     Gỗ nhựa ngoài trời Greenwood được sản xuất trên dây truyền sản xuất hiện đại và công nghệ đặc biệt của Đức. Gỗ nhựa ngoài trời Greenwood có độ bền cao trên 25 năm với chất lượng tuyệt vời như không mối mọt, không mục nát, không dễ mài mòn, có khả năng chống lại sự xâm nhập của côn trùng và bền màu theo thời gian.

     Gỗ nhựa ngoài trời Greenwood có khả năng chịu được tác động của khoan cắt, khả năng chịu uốn cong, chịu lực kéo, sức nén tốt, , hoàn toàn phù hợp với 2 mùa mưa nắng cùng thời tiết thất thường và khắc nghiệt ở Việt Nam.

     GỖ NHỰA NGOÀI TRỜI GREENWOOD LÀ GIẢI PHÁP THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG

     Gỗ nhựa ngoài trời Greenwood là một vật liệu thân thiện với môi trường, không làm ảnh hưởng đến sinh thái rừng, giúp bảo vệ môi trường tự nhiên xung quanh cũng như môi trường sống của chính chúng ta. 

go-nhua-ngoai-troi

 

      GỖ NHỰA NGOÀI TRỜI GREENWOOD AN TOÀN VỚI SỨC KHỎE

     Gỗ nhựa ngoài trời Greenwood được sản xuất hoàn toàn từ các nguyên liệu an toàn cho sức khỏe. Gỗ nhựa ngoài trời Greenwood đã được cấp chứng nhận là không chứa các thành phần độc hại.

     Gỗ nhựa ngoài trời Greenwood được sản xuất với đặc điểm bề mặt không gây trơn trượt, rất an toàn khi thời tiết mưa nhiều, độ ẩm cao và đặc biệt đối với gia đình có nhiều trẻ nhỏ.

     Đặc biệt gỗ nhựa ngoài trời Greenwood ít bắt lửa, rất an toàn trong quá trình sử dụng lâu dài. Đây là điểm cộng mà các loại sàn gỗ tự nhiên không có được.

     Từ những ưu điểm nổi bật trên mà sàn gỗ nhựa ngoài trời Greenwood đem lại, sản phẩm này đang ngày càng được các kiến trúc sư lựa chọn làm giải pháp vật liệu ngoài trời trong mọi công trình nội và ngoại thất.

---> THAM KHẢO QUY TRÌNH THI CÔNG SÀN GỖ NHỰA  NGOÀI TRỜI

      ỨNG DỤNG CỦA GỖ NHỰA NGOÀI TRỜI GREENWOOD

     Một trong những ưu điểm của gỗ nhựa ngoài trời Greenwood chính là sự ứng dụng rộng rãi. Gỗ nhựa ngoài trời Greenwood được sử dụng trong nhiều công trình nội, ngoại thất như ốp trần, tường nhà, sàn sân vườn, sàn bể bơi,….

     SÀN GỖ NHỰA NGOÀI TRỜI GREENWOOD LẮP ĐẶT SÀN GỖ NGOÀI TRỜI

     Với ưu điểm vượt trội về độ chống nước, chống ẩm, chống trơn trượt, sàn gỗ nhựa ngoài trời Greenwood được ứng dụng lắp đặt các sàn gỗ ngoài trời như sàn sân vườn, sàn bể bơi, lối đi, sàn lan can ngoài trời,….

      Sàn gỗ nhựa ngoài trời Greenwood bao gồm bốn loại với mẫu mã, màu sắc và kích thước khác nhau:

  1. Sàn gỗ nhựa ngoài trời tổng hợp (composite decking)

     Sàn gỗ nhựa ngoài trời tổng hợp Greenwood gồm có bốn mẫu mã khác nhau, với hai kiểu kích cỡ: 140x22mm và 140x25mm. Sàn gỗ nhựa ngoài trời tổng hợp Greenwood có bốn màu cơ bản: màu gỗ teak,  màu gỗ đỏ, màu cà phê, màu xám đen

go-nhua-ngoai-troi

  1. Sàn gỗ nhựa ngoài trời tổng hợp capstock (capstock composite decking)

     Sàn gỗ nhựa ngoài trời tổng hợp capstock Greenwood gồm có năm mẫu mã khác nhau với kích thước đa dạng và hơn 10 kiểu màu khác nhau:

go-nhua-ngoai-troi

  1. Sàn gỗ nhựa ngoài trời tổng hợp PVC Greenwood (PVC composite decking)

     Có duy nhất một kiểu dáng là loại sàn gỗ nhựa ngoài trời nhiệt đới, với kích thước 125x25mm.

go-nhua-ngoai-troi

  1. Sàn gỗ nhựa ngoài trời tiles Greenwood (tiles deck)

     Sàn gỗ nhựa ngoài trời tiles greenwood cũng có duy nhất một kiểu dáng với kích thước 300x300mm với bốn màu sắc khác nhau để khách hàng lựa chọn: màu gỗ teak, màu gỗ óc chó, màu xám, màu xám đen

go-nhua-ngoai-troi

     Sàn gỗ nhựa ngoài trời Greenwood, trong quá trình lắp đặt cần các bộ phận cơ bản sau:

    + dầm đỡ sàn (deck joist): kích thước 40x25mm

    + ván gỗ hoàn thiện (deck trim): kích thước 70x12mm

    + kẹp gỗ (deck clip)

go-nhua-ngoai-troi

 

     TẤM GỖ NHỰA NGOÀI TRỜI GREENWOOD ỐP TRẦN/ TƯỜNG NỘI THẤT

     Một trong ứng dụng của gỗ nhựa ngoài trời Greenwood chính là dùng để ốp trần hoặc tường nội thật. Với thiết kế bề mặt giống như gỗ tự nhiên, tấm gỗ nhựa ngoài trời greenwood giúp tạo ra những bức tường/ trần sang trọng.

go-nhua-ngoai-troi

     Tấm gỗ nhựa ngoài trời Greenwood ốp trần/ tường nội thất bao gồm tất cả 12 mẫu với nhiều kích thước khác nhau, phù hợp với từng công trình, từng diện tích thi công khác nhau

go-nhua-ngoai-troi

     Tấm gỗ nhựa ngoài trời Greenwood ốp trần/ tượng nội thất có năm màu cơ bản: màu gỗ  thích, màu gỗ teak, màu đỏ anh đào, màu gỗ óc chó và màu gỗ óc chó đen.

go-nhua-ngoai-troi

     Thi công tấm gỗ nhựa ngoài trời Greenwood ốp trần/ tường nội thất cần các vật tư đi kèm:

     + Xương thép

     + Ke kết nối

go-nhua-ngoai-troi

     TẤM GỖ NHỰA NGOÀI TRỜI GREENWOOD ỐP TƯỜNG NGOÀI TRỜI

     Để những bức tường nhà trở nên bớt nhàm chán, đơn điệu, tấm gỗ nhựa ngoài trời greenwood ốp tường ngoài trời là sự lựa chọn thích hợp. Bởi độ bền và tính thẩm mỹ cao mà sản phẩm này đem lại.

go-nhua-ngoai-troi

     Tấm gỗ nhựa ngoài trời Greenwood ốp tường ngoài trời bao gồm 3 mẫu khác nhau:

go-nhua-ngoai-troi

go-nhua-ngoai-troi

go-nhua-ngoai-troi

     LAN CHẮN NẮNG NGOÀI TRỜI GREENWOOD

     Gỗ nhựa ngoài trời Greenwood ngày càng được ứng dụng rộng rãi bởi đặc tính vượt trội phù hợp với khí hậu khắc nghiệt của Việt Nam.

     Lan chắn nắng ngoài trời Greenwood có công năng che nắng, cản bụi, giúp điều hoà nhiệt độ, góp phần tạo nên không gian sống mát mẻ, thoải mái, tốt cho sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình.

 

go-nhua-ngoai-troi

      Lan chắn nắng ngoài trời Greenwood bao gồm 8 mẫu khác nhau, với sự đa dạng về kích thước, tạo nên sự đa dạng và tính thẩm mỹ cao, vì vậy cũng được sử dụng như vật trang trí ngoài trời, tạo sự thân thiện hòa hợp với thiên nhiên.

 

go-nhua-ngoai-troi

      THANH GỖ NHỰA NGOÀI TRỜI GREENWOOD LÀM GIÀN HOA TRANG TRÍ NGOÀI TRỜI

     Thanh gỗ nhựa ngoài trời greenwood làm giàn hoa trang trí ngoài trời có thể thiết kế theo nhiều kiểu cách khác nhau tùy thuộc vào kiến trúc chung của công trình mang đến cho khu vườn một không gian sang trọng và ấm áp hơn.

     Giàn hoa gỗ ngoài trời Greenwood không những làm giá đỡ cho hoa, cây leo, nó còn là loại vật liệu trang trí đẹp mắt cho khu vườn nhà, tạo một khoảng không gian nghỉ ngơi, thư giãn cho mọi thành viên trong gia đình.

     Thanh gỗ nhựa ngoài trời Greenwood được thiết kế với 4 mẫu khác nhau:

 

go-nhua-ngoai-troi

      Thanh gỗ nhựa ngoài trời Greenwood được thiết kế với 4 màu sắc phù hợp với từng không gian khác nhau: màu gỗ teak, màu đỏ, màu cà phê, màu xám đen

go-nhua-ngoai-troi

     Thiết kế và thi công Giàn hoa gỗ ngoài trời Greenwood yêu cầu một số phụ kiện sau:

    + bu – lông giãn nở (expansion bolt)

    + bu – lông kết nối (connection bolt)

go-nhua-ngoai-troi

          THANH GỖ NHỰA NGOÀI TRỜI GREENWOOD LÀM HÀNG RÀO TRANG TRÍ NGOÀI TRỜI

         Hàng rào gỗ nhựa ngoài trời Greenwood có thành phần chủ yếu từ bột gỗ và hạt nhựa với  nhiều ưu điểm vượt trội như chống chọi tốt trước mọi yếu tố thời tiết, không rêu mốc, mối mọt, không phai màu, dễ dàng thi công, bảo dưỡng và rất thân thiện với môi trường.

            Thanh hàng rào ngoài trời Greenwood được thiết kế với 4 mẫu mã với 4 màu sắc cơ bản: màu gỗ teak, màu gỗ óc chó, màu xám và màu xám đen:

go-nhua-ngoai-troi

     Tạo thành ba mẫu hàng rào ngoài trời chính:

go-nhua-ngoai-troi

     TOPMAT với sự tin tưởng từ quý khách hàng, đã và đang trở thành một trong những đại lý phân phối GỖ NHỰA NGOÀI TRỜI GREENWOOD uy tín nhất Hà Nội. Với phương châm luôn đi đầu cung cấp các GIẢI PHÁP VỀ VẬT LIỆU tốt nhất cho khách hàng, TOPMAT đã và đang chủ động đầu tư về mặt con người, liên tục cải tiến dịch vụ để mang tới khách hàng sản phẩm tốt và dịch vụ tốt nhất.

     TẠI TOPMAT CHÚNG TÔI CAM KẾT:

  • Topmat luôn cung cấp sản phẩm chính hãng 
  • Topmat sẵn sàng tư vấn 24/7 
  • Topmat đem đến giá thành tốt nhất
  • Topmat có chính sách vận chuyển ưu đãi
  • Topmat mang lại sự thanh toán đảm bảo

go-nhua-ngoai-troi