Ứng dụng của tấm xi măng nhẹ smartboard SCG Thái Lan

Ứng dụng của tấm xi măng nhẹ smartboard SCG Thái Lan

18/07/2019 51

Vật liệu này giúp giải quyết bài toàn về giảm tải trọng công trình cũng như mang đến các giải pháp về chống cháy, tiết kiệm chi phí xây dựng. Mang nhiều ưu điểm nổi bật về chất lượng, tấm smartboard có được chỗ đững vững chắc trên thị trường vật liệu hoàn thiện. 

Các ứng dụng của tấm xi măng nhẹ smartboard 

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiêu chuẩn châu Âu, tấm  xi măng nhẹ smratboard đạt nhiều tiêu chuẩn quốc tế và dễ dàng dành được lòng tin của khách hàng.

tam smartboard

Các tiêu chuẩn, chứng nhận quốc tế của tấm smartboard SCG Thái Lan
Dưới đây là các ứng dụng của tấm cemoard:
- Ứng dụng tấm smartboard làm trần

tấm smartboard

Nếu bạn đang muốn tìm một vật liệu làm trần cho khu vực có độ ẩm cao thì tấm cemboard chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Sản phẩm này chịu nước tốt, không bị phân rã như nhiều loại vật liệu làm trần khác. Đây là sản phẩm đa năng được ứng dụng để làm trần cho nhiều nhà ở, nhà xưởng, văn phòng, cửa hàng, showroom, trung tâm thương mại…
- Ứng dụng tấm smartboard làm vách ngăn
Với trọng lượng nhẹ và thi công dễ dàng, tấm xi măng nhẹ cũng được ứng dụng để làm vách ngăn trong nhà, vách ngăn ngoài trời, vách ngăn kho xưởng, nhà vệ sinh, văn phòng… Tấm xi măng smartboard được làm từ xi măng Portland cao cấp nên có độ ngậm nước nhất định nên khi tiếp xúc với nước không bị mục nát. Sản phẩm có khả năng chống cháy cao nên được ứng dụng làm vách ngăn để hạn chế khả năng cháy nổ xảy ra và cũng là để hạn chế sự rủi ro về rài sản.

tấm cemboard

Ứng dụng tấm cemboard làm vách ngăn nhà kho
 

Các tấm smartboard được sử dụng làm vách ngăn có kích cỡ: 1220 x 2440 x 6 mm, 1220 x 2440 x 8 mm, 1220 x 2440 x 9 mm. Kết cấu hệ vách ngăn làm từ tấm xi măng nhẹ smartboard bao gồm hệ khung sắt hộp sau đó được cố định chắc chắt bằng vít tự khoan. Sử dụng keo xử lý mối nối chuyên dụng để đảm bảo chất lượng cũng như vẻ thẩm mỹ cho công trình. 

- Ứng dụng tấm cemboard làm sàn
Sự liên kết chắc chắn giữa nguyên liệu xi măng và sợi cellulose giúp tấm smartboard có kết cấu cứng chắc. Tấm sàn smartboard có thể chịu được trọng tải của vật treo nặng trên 80kg mà không bị biến dạng, gãy vỡ…Tấm sàn chịu lực này cũng khắc phục được tình trạng mối mọt, cong vênh, mục nát…của các ván gỗ ép. 
Với ứng dụng làm sàn, cần phải sử dụng các tấm xi măng nhẹ smartboard với các kích cỡ sau: 1220 x 2440 x 12 mm, 1220 x 2440 x 14 mm, 1220 x 2440 x 16 mm,1220 x 2440 x 18 mm, 1200 x 2400 x 20 mm. Với ưu điểm giúp giảm trọng tải công trình, thi công nhanh gọn, tấm smartboard được sử dụng rộng rãi để làm  sàn nhà, sàn nhà kho, sàn nhà xưởng, sàn nâng, sàn kỹ thuật, sàn chống cháy…

tam smartboard

Tấm smartboard với khả năng chịu lực tốt được sử dụng khá phổ biến để làm sàn nhà xưởng
 

Kết cấu hệ thống sàn làm từ tấm cemboard được cấu tạo bởi khung sắt hộp 4x8cm hoặc 5x10cm. Gia cố chắc chắn khung sắt hộp thành hệ khung với khoảng cách giữa các thanh dầm là từ 30-40cm. Sau đó cố định tấm cemboard bởi hệ vít khoan dài 25-30cm.

tấm xi măng nhẹ

Hình ảnh thực tế về thi công tấm xi măng nhẹ smartboard làm sàn

Bình luận facebook