Ngói phẳng Viglacera Thăng Long J06

Mã sản phẩm: AB594

Kho: Dịch Vọng - Cầu Giấy - Hà Nội

Giá: 21.500đ/viên

Tình trạng: Số lượng hàng tối đa trong kho đang chọn: 500 viên

Số lượng:
Đặt hàng

Bạn muốn gửi yêu cầu đặt mẫu, vui lòng đọc hướng dẫn Tại đây

Quy cách sản phẩm

- Kích thước: 305x400 mm
- Màu sắc: Xám
- Định mức: 10 viên/m2
- Thương hiệu Viglacera Thăng Long
- Xuất xứ: Việt Nam.

Bạn cần hướng dẫn đặt hàng nhanh?

19002845

Hoặc xem hướng dẫn Tại đây

Mô tả sản phẩm

     Ngói phẳng Viglacera Thăng Long J06 là sản phẩm sản xuất tại Công ty cổ phần Viglacera Thăng Long. Đây là dòng sản phẩm ngói sứ tráng men chất lượng cao được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, sản phẩm có lớp men dày hơn so với các loại ngói men khác giúp đảm bảo có độ bền màu theo thời gian với khí hậu thời tiết tại Việt Nam, trọng lượng nhẹ khoảng 2.5 kg/viên giúp giảm tải đáng kể trọng lượng mái.

     Ngói phẳng Viglacera Thăng Long J06 là loại ngói xương ceramic phủ men màu với màu sắc đa dạng, với công nghệ ceramic nên xương ngói thuộc loại sản phẩm bán sứ lại được tráng men nên mọi chỉ tiêu đều tốt gấp nhiều lần ngói đất sét nung thông thường. 

 

Ưu điểm nổi bật khi sử dụng ngói phẳng Viglacera Thăng Long J06

- Dễ dàng thi công: Ngói có trọng lượng nhẹ chỉ khoảng 2.5 kg/viên. So với các loại ngói lợp khác trên thị trường thì đây là loại ngói có trọng lượng nhẹ nhất, làm giảm chi phí cho phần khung mái, hơn nữa giúp cho việc lợp ngói cũng nhanh hơn.

-Tính chống nóng cách âm: Do được làm từ đất nung nên có khả năng phản chiếu tia UV giúp cách nhiệt hoàn hảo, màu men bền giúp ngôi nhà không bị sức nóng gay gắt của mặt trời.

-Tính chịu lực: Do được nung ở nhiệt độ cao nên ngói hoàn toàn chịu được lực trên một diện tích nhỏ.

- Tính bền bỉ: Những loại sản phẩm gốm được tráng men bao giờ cũng rất bền bỉ, do đó bạn không cần phải lo về việc phải đảo ngói, thay ngói hay vá lại vác lỗ thủng, sau một thời gian sử dụng.

- Bền màu với thời gian: Do ngói được phủ một lớp men dày nên luôn giữ được độ bền màu sau nhiều năm sử dùng vẫn luôn như ngày đầu.