Gạch thông gió đất nung sao TGM-S30

Mã sản phẩm: AL131

Kho: Tây Thạnh - Tân Phú - Hồ Chí Minh

Giá: 56.000đ/viên

Tình trạng: Số lượng hàng tối đa trong kho đang chọn: 500 viên

Số lượng:
Đặt hàng

Bạn muốn gửi yêu cầu đặt mẫu, vui lòng đọc hướng dẫn Tại đây

Quy cách sản phẩm

- Kích thước: 300x300x55 mm
- Xuất xứ: Công ty TNHH Hải Long Việt Nam

Bạn cần hướng dẫn đặt hàng nhanh?

19002845

Hoặc xem hướng dẫn Tại đây

Mô tả sản phẩm

      Gạch thông gió đất nung sao làm từ chất liệu đất sét, cao lanh, tràng thạch. Được nung ở nhiệt độ cao giúp viên gạch rất đanh chắc, khả năng chịu lực vô cùng tốt.

      Gạch thông gió được cấu tạo thành khối đặc rỗng với các lỗ thông gió giúp không gian trở nên thông thoáng hơn. 

Gạch thông gió đất nung sao TGM-S30

 

Ưu điểm của gạch thông gió đất nung sao

- Tính thẩm mỹ

       Mẫu gạch thông gió thiết kế độc đáo, hoạ tiết hình sao cách điệu giàu tính nghệ thuật. Nhờ được tráng men, gạch thông gió bảo vệ bức tường không bị mọc rêu để đảm bảo thẩm mỹ. Sự góp mặt của mẫu gạch thông gió này giúp những mảng tường gạch bớt đơn điệu, thô cứng, thực sự trở thành một điểm nhấn mới lạ và độc đáo cho các công trình kiến trúc hiện đại

- Mang đến không gian thông thoáng

      Gạch thông gió đất nung sao gia tăng sự lưu thông không khí và ánh sáng tự nhiên cho không gian trong nhà của bạn, vừa giúp ngôi nhà thoáng đãng và sáng sủa hơn. Gạch thông gió tạo nên một tổng thể vừa riêng tư, an toàn, vừa khoáng đạt, thoáng đãng, tránh cảm giác bí bách, tù túng như các bức tường xi măng thông thường. 

- Chống nóng

       Gạch thông gió đất nung sao có tác dụng chống nóng cực kỳ hiệu quả mà các vật liệu gạch ốp lát khác không làm được. Gạch giúp lưu thông gió tự nhiên từ ngoài vào trong nhà và thoát nhiệt dễ dàng giúp cho không gian trở nên thoáng mát hơn. Thay vì dùng điều hòa, quạt điên, sự thoáng gió của ngôi nhà khi dùng gạch thông gió sẽ giúp bạn cảm thấy mát mẻ hơn từ đó tiết kiệm được điện năng cũng như chi phí cho việc làm mát không gian ngôi nhà.

- Có tuổi thọ bền lâu

       Bền gần như vĩnh cửu: không bay màu, bong màu men như sản phẩm xi măng. Gạch thông gió chị lực tốt, có độ bền cao, chống chọi tốt với mọi thời tiết khắc nghiệt của môi trường. 

 

Ứng dụng của gạch thông gió đất nung sao

      Gạch thông gió đất nung sao có thể được biến tấu thành chi tiết trang trí trong kiến trúc, làm vách ngăn vòng hay tạo khoảng một vách tường thoáng đón gió và khí trời, lan căn, cửa, khung để kệ sách, đóng bàn nhà bếp, tường rào...