Keo dán gạch đá chuyên dụng cho đá tự nhiên Octopus K403

Mã sản phẩm:

Kho: Dịch Vọng - Cầu Giấy - Hà Nội

Giá: 275.000đ/bao

Tình trạng: Số lượng hàng tối đa trong kho đang chọn: 500 bao Xem thêm sản phẩm này ở kho khác: Dịch Vọng - Cầu Giấy - Hà Nội (500 bao) Phường 1 - Gò Vấp - Hồ Chí Minh (500 cái) Trung Hoà - Cầu Giấy - Hà Nội (500 bao)

Số lượng:
Đặt hàng

Bạn muốn gửi yêu cầu đặt mẫu, vui lòng đọc hướng dẫn Tại đây

Quy cách sản phẩm

- Màu sắc: Trắng/xám
- Định mức: 3 -7 kg/m2
- Thương hiệu: Octopus
- Xuất xứ: Việt Nam

Bạn cần hướng dẫn đặt hàng nhanh?

19002845

Hoặc xem hướng dẫn Tại đây

Mô tả sản phẩm

Keo dán gạch đá Octopus K403 có dạng bột màu trắng hoặc xám, là hỗn hợp gồm xi măng, cốt liệu hạt mịn chọn lọc, polymer tổng hợp và các phụ gia đặc biệt khác được nghiên cứu và phát triển bởi bộ phận kỹ thuật Công ty CP Công nghệ & Xây dựng Đức Minh. Keo dán gạch đá Octopus K403  là keo ốp lát cao cấp gốc xi măng đạt chuẩn chất lượng : TCVN 7899-2:2008 & ISO 13007-1. Chuyên dùng để ốp lát các loại gạch – đá khổ lớn cả khu vực trong nhà và ngoài trời. Ốp lát tại những vị trí chịu sự rung động lớn như sàn thang máy, vị trí chịu tác động của nhiệt độ cao hoặc thay đổi nhiệt độ đột ngột như mái nhà, mặt tiền, hồ bơi. Vị trí chịu sự ăn mòn hoá chất hoặc thường xuyên ngập nước như hồ bơi, bệnh viện, nhà xưởng. Ốp lát lên vách thạch cao, tấm xi măng...

Keo dán gạch đá  chuyên dụng cho đá tự nhiên Octopus K403

 

Ưu điểm khi sử dụng keo dán gạch đá Octopus K403

- Chịu ăn mòn clo trong nước bể bơi

-Chống thấm tốt

-Không chảy mạch clanke

-Cường độ bám dính cao

-Chống trượt tốt trên bề mặt đứng

-Không co ngót, không bong bộp

-Thời gian cho phép thi công dài

-Tăng cường tính đàn hồi & độ bền kết dính

-Thuận tiện khi sử dụng, tiết kiệm vật tư & thời gian thi công

-Thân thiện với môi trường & người sử dụng.

 

Hướng dẫn thi công keo  dán gạch đá Octopus K403

Chuẩn bị bề mặt ốp lát

- Bề mặt thi công phải bằng phẳng, cứng chắc, không có tạp chất, dầu mỡ, sáp và phải khô ráo hoàn toàn.

- Các bề mặt gốc xi măng phải không co ngót sau khi thi công ốp lát và phải được bảo dưỡng đầy đủ, đúng cách.

- Làm mát bề mặt bằng nước nếu bề mặt bị  nóng quá do tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời.

- Bề mặt thạch cao phải khô hoàn toàn, cứng chắc, không có bụi bẩn và phải được xử lý bằng lớp lót chuyên dụng.

Chuẩn bị vữa ốp lát

- Trộn Keo dán gạch đá Octopus K403 với nước sạch để tạo thành hỗn hợp vữa dẻo và không vón cục, để 3 – 5 phút cho polymer và phụ gia phát huy hết tác dụng, trộn lại và sử dụng bình thường.

- Lượng nước trộn là: 26 – 28% tính theo khối lượng, tương đương với khoảng 6.5 đến 7 lít nước cho một bao 25kg.

- Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trên bao bì.

- Thời gian sử dụng của hỗn hợp vữa sau khi trộn là 4 tiếng.

* Có thể thay thế nước bằng dung dịch tăng cường …….để nâng cao khả năng chống thấm, tính đàn hồi & cường độ bám dính cho sản phẩm.

Thi công vữa ốp lát

- Keo dán gạch đá Octopus K403 được thi công bằng bay răng cưa lên bề mặt nền ốp lát. Chọn loại bay răng cưa thích hợp có khả năng phủ 65-70% diện tích mặt sau của viên gạch khi ốp tường hoặc khu vực cho phép lưu thông nhẹ ở trong nhà. Đối với khu vực có mật độ lưu thông lớn và ở ngoài trời, nên sử dụng loại bay răng cưa có diện tích che phủ 100% diện tích viên gạch.

- Để đạt được độ bám dính tối ưu nhất của gạch lên bề mặt ốp lát, cần tuân thủ phương pháp thi công sau: Đầu tiên, dùng cạnh thẳng của bay răng cưa trải một lớp Keo dán gạch đá Octopus K403 có chiều dày thích hợp (tuỳ thuộc vào kích thước và chiều dày viên gạch) lên bề mặt ốp lát, sau đó dùng cạnh có răng cưa kéo một góc nghiêng 45 độ tạo các đường rãnh có độ dày thích hợp và đồng đều trên bề mặt lớp vữa ốp lát.

- Trường hợp ốp lát gạch lên tường và sàn ngoài trời chịu tác động của thời tiết khắc nghiệt (nắng nóng, sương giá…), khu vực bể bơi, sàn chịu trọng tải nặng, khu vực khó thi công hoặc gạch có kích thướng lớn hơn 90cm2… nên dùng bay răng cưa trải đều Keo dán gạch đá Octopus K403 lên cả mặt sau của viên gạch.

Ốp lát gạch

- Không cần làm ẩm gạch trước khi ốp lát. Nếu mặt sau của gạch quá bẩn, cần rửa gạch trong nước sạch và để ráo nước trước khi thi công.

- Dùng búa cao su gõ nhẹ lên viên gạch khi ốp lát để đảm bảo độ tiếp xúc tuyệt đối giữa gạch với vữa.

- Thời gian thi công (thời gian mở) của Keo dán gạch đá Octopus K403 là 20 đến 30 phút ở nhiệt độ bình thường. Trong điều kiện thời tiết không thuận lợi (nắng to, hanh khô, nhiệt độ cao…) hay với các bề mặt có độ thấm hút cao, thời gian cho phép thi công có thể bị rút ngắn.

- Khi thi công cần chú ý kiểm tra tránh việc tạo thành một lớp màng khô mỏng trên bề mặt vữa, trong trường hợp này nên dùng bay cào lại làm mới vữa, không dùng nước vì có thể làm ảnh hưởng tới khả năng bám dính của vữa.

- Nên làm ẩm bề mặt và để ráo trước khi thi công để duy trì thời gian thi công của vữa.

- Việc điều chỉnh vị trí gạch, nếu cần, có thể được thực hiện trong vòng 20 phút sau khi ốp lát.

- Lớp gạch ốp lát bằng Keo dán gạch đá Octopus K403 phải được bảo vệ khỏi bị rửa trôi hoặc nước mưa thấm dột trong ít nhất 24 tiếng  và tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp trong vòng 5 đến 7 ngày sau khi thi công.

Chít mạch:

- Mạch vữa trên tường có thể được chít sau 4-8 tiếng, mạch vữa trên sàn có thể được chít sau 12 tiếng sau khi thi công ốp lát bằng các loại vữa chít mạch gốc xi măng hoặc epoxy của Công ty CP Công nghệ & Xây dựng Đức Minh.

- Dùng khăn ẩm lau sạch bề mặt gạch sau khi chít mạch vài giờ.