Keo dán gạch Weber.tai 2 in (20kg)

Mã sản phẩm: AL055

Kho: Hòa Minh - Liên Chiểu - Đà Nẵng

Giá: 460.000đ/bao

Tình trạng: Số lượng hàng tối đa trong kho đang chọn: 500 bao

Số lượng:
Đặt hàng

Bạn muốn gửi yêu cầu đặt mẫu, vui lòng đọc hướng dẫn Tại đây

Quy cách sản phẩm

- Màu sắc: Xám
- Định mức sử dụng: 5kg/m2
- Thương hiệu: Weber
- Xuất xứ: Việt Nam

Bạn cần hướng dẫn đặt hàng nhanh?

19002845

Hoặc xem hướng dẫn Tại đây

Mô tả sản phẩm

Keo  dán gạch Weber.tai 2 in (20kg) là sản phẩm keo dán gạch hàng đầu thế giới đến từ Pháp. Sản phẩm là giải pháp cho các công trình từ nhỏ tới lớn.Keo  dán gạch Weber.tai 2 in (20kg) một sản phẩm với nhiều tính năng ưu Việt chuyên dùng cho gạch xốp, gạch cramic trên mặt tường, nền xi măng với rất nhiều lợi ích cho công trình. Sử dụng các loại keo dán gạch cũng được nhiều nhà thầu quan tâm hơn để đảm bảo chất lượng công trình của mình và gia tăng sự. uy tín của thương hiệu, giúp khách hàng tin tưởng và quảng bá thương hiệu của bạn đến mọi nơi.

Keo dán gạch Weber.tai 2 in (20kg)

 

Ưu điểm của keo dán gạch Weber.tai 2 in (20kg)

• Kéo dài thời gian sử dụng của hỗn hợp sau khi trộn (tránh ánh nắng mặt trời và nơi có nhiệt độ cao)

• Thời gian chờ trước khi lưu thông là sau 24 giờ

• Thời gian điều chỉnh gạch trong vòng 15 phút

 

Hướng dẫn thi công Keo dán gạch Weber.tai 2 in (20kg)

Chuẩn bị bề mặt

• Đối với mặt nền mới thì cần phải cứng, bằng phẳng, sạch và khô ráo với độ hút nước thông thường.

• Đối với mặt nền cũ thì cần loại bỏ hoàn toàn lớp keo/vữa dán trên nền cũ, đối với các viên gạch/đá bị bong tróc cũng phải đục bỏ và làm sạch lớp keo/vữa dán cũ sau đó lát gạch/đá vào lại vị trí cũ. Đảm bảo bề mặt được vệ sinh sạch sẽ không còn lớp dầu mỡ hay bụi bẩn còn bám lên đó.

• Nếu bề mặt hút nước nhiều thì nên làm ẩm cho đến khi không còn hút nước nữa mới tiến hành lát gạch.Trong trường hợp mới tô tường hoặc mới cán nền thì cần phải bảo dưỡng bề mặt trong 7 ngày (cho mỗi 1cm chiều dày) trước khi lát gạch

• Đối với lớp nền cũ hoặc nền gạch cũ thì sử dụng axit clohydric (chất tẩy rửa trong phòng tắm) để loại bỏ hoàn toàn lớp keo/vữa dán cũ.

• Đối với lớp nền không ổn định như tấm thạch cao, tấm sợi xi măng thì cần phải có hệ thống khung để chống đỡ cho mỗi 900 cm2 (30 x 30 cm)

Chuẩn bị gạch

• Không nên ngâm gạch trong nước vì sẽ làm giảm khả năng kết dính.

• Đảm bảo gạch phải khô, sạch và không bám dầu mỡ, bụi bẩn.

Chuẩn bị keo

• Cho vào trong thùng 5 lít nước sạch (nhiệt độ của nước bẳng nhiệt độ phòng, không ấm hoặc quá nóng).

• Từ từ cho keo dán gạch Weber.tai 2 in (20kg) vào trong nước theo tỷ  lệ là

            – Nước : keo dán gạch là 1 : 3 (theo khối lượng)

            – Nước: keo dán gạch là 1 : 4 (theo thể tích)

• Khuấy bằng máy khuấy với tốc độ chậm (500 vòng/phút) hoặc dùng bay trộn đều bằng tay cho đến khi hỗn hợp đồng nhất và không bị vón cụt.

• Sau khi pha trộn xong thì để hỗn hợp từ 3 – 4 phút trước khi sử dụng để các thành phần hóa học phát huy tác dụng.

• Hỗn hợp của keo dán gạch Weber.tai 2 in (20kg) nên được sử dụng trong vòng 4 giờ, tránh ánh sáng mặt trời và những nơi có nhiệt độ cao.

 Phương pháp thi công

• Trát một lớp keo dán gạch lên bề mặt cần lát gạch và sau đó sử dụng bay răng cưa tạo một lớp keo đồng đều trên bề mặt diện tích 1 – 2 m2. Độ sâu các khe của bay răng cưa giúp kiểm soát mức độ đồng đều và lượng keo được sử dụng

           – Đối với sàn thì trát đều lớp keo trên bề mặt bằng bay răng cưa

           – Đối với tường thì nên trát lớp keo theo phương ngang bằng bay răng cưa.

• Sử dụng bay răng cưa sẽ đảm bảo sự kết nối tốt hơn giữa gạch và bề mặt nền so với sử dụng bay thông thường.

• Trong trường hợp kích thước gạch lớn hơn 25 x 25 cm (10″x10″) thì cần phải trét một lớp keo mỏng ở mặt sau viên gạch để đảm bảo lượng keo bao phủ đủ để kết dính và giúp tránh tạo ra những khoảng hở dưới gạch dẫn đến việc gạch rất dễ bị gãy, vỡ và thấm nước tại các vị trí thiếu keo

• Dán gạch lên trên lớp keo và ấn mạnh hoặc dùng búa cao su gõ đều lên gạch để đảm bảo sự tiếp xúc tốt nhất. Chừa đường ron tốt thiểu là 2 mm để tiến hành chà ron.

• Lau thật sạch phần keo còn thừa từ gạch và đường ron bằng miếng xốp (đã được nhúng ẩm) trong khi keo vẫn còn ướt.

• Mọi sự điều chỉnh gạch cần phải được hoàn tất trong vòng 15 phút trước khi keo dán gạch Weber.tai Vis bắt đầu đóng rắn.

• Chờ 24 giờ trước khi tiến hành chà ron để keo khô hoàn toàn.