Notice: Undefined variable: sq in /home/topmatvn/domains/topmat.phongcachso.com/public_html/modules/products/models/product.php on line 200

Tấm bê tông nhẹ Lightwall kích thước 2440 x 610 x 120 mm

Mã sản phẩm: AC759

Kho: Việt Hùng - Đông Anh - Hà Nội

Giá: 450.000đ/tấm

Tình trạng: Số lượng hàng tối đa trong kho đang chọn: 500 tấm

Số lượng:
Đặt hàng

Bạn muốn gửi yêu cầu đặt mẫu, vui lòng đọc hướng dẫn Tại đây

Quy cách sản phẩm

- Kích thước: 2440x610x120 mm
- Khối lượng: 142kg
- Màu sắc: màu xám
- Xuất xứ: Việt Nam

Bạn cần hướng dẫn đặt hàng nhanh?

19002845

Hoặc xem hướng dẫn Tại đây

Mô tả sản phẩm

     Tấm bê tông nhẹ Lightwall được Công ty Cổ phần sản Xuất VLXD công nghệ mới Kim Long sản xuất tại Việt Nam với dây chuyền sản xuất hiện đại được chuyển giao từ nước ngoài. Tấm bê tông nhẹ Lightwall là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình. Và ứng dụng được mọi loại hạng mục trong xây dựng như tường hay vách ngăn nội ngoại thất chống nóng, chống cháy, chống ồn. Làm sàn chịu nước, sàn chịu lực.

Tấm bê tông Lightwall kích thước 2440 x 610 x 120 mm

 

Thành phần cấu tạo nên tấm bê tông nhẹ Lightwall

     Thành phần cấu tạo nên tấm bê tông nhẹ Lightwall bao gồm: Hai mặt là tấm xi măng sợi xenluno, hạt xốp EPS, và xi măng Portland loại 1.

– Tấm xi măng sợi Xenluno: Tấm bê tông nhẹ Lightwall sử dụng tấm xi măng cốt sợi xenluno, tấm UCO của nhà máy UAE chất lượng cao nhất được sản xuất tại nước ngoài. Các sợi xi măng xenluno mang lại độ bền vượt trội cũng như làm cho bề mặt tường rất đẹp và láng mịn.  Vì vậy sau khi xử lý các mối nối, có thể sơn trực tiếp lên bề mặt tường mà không cần phải tô trát...

– Hạt xốp EPS: Tấm bê tông nhẹ Lightwall bao gồm cốt lõi là hỗn hợp bê tông bọt với hạt xốp EPS. Vật liệu siêu nhẹ này làm giảm trọng lượng của tường, mặt khác nó còn có tác dụng cách nhiệt và cách âm hiệu quả. Tấm bê tông nhẹ Lightwall được chứng nhận là chống lửa và không phát thải khí độc hại ngay cả khi ở nhiệt độ rất cao.

– Xi măng: Vật liệu cốt lõi của Lightwall sử dụng loại xi măng Nghi Sơn loại I chất lượng cao được sản xuất tại nhà máy xi măng lớn nhất và tốt nhất tại Việt Nam. Điều này đảm bảo độ an toàn kỹ thuật của tường Lightwall so với các dạng tấm panel khác.

 

Tính năng ưu việt của tấm bê tông nhẹ Lightwall

     Trọng lượng nhẹ: Tấm  bê tông nhẹ Lightwall có trọng lượng nhẹ hơn hẳn so với gạch đỏ truyền thống. Nó có trọng lượng khoảng 800-850 kg/m3, nhẹ hơn ½ khối lượng gạch đỏ truyền thống và bằng 1/3 khối lượng của bê tông. Điều này giúp hạn chế trọng tải tĩnh lên kết cấu móng, từ đó có thể tiết kiệm một khoản chi phí về kết cấu móng và xây thô.

     Đẩy nhanh tiến độ thi công: Kích thước tấm bê tông nhẹ Lightwall là 610x2440x chiều dày(mm), dạng tấm, thi công theo phương lắp ghép, giữa các tấm liên kết bằng gờ âm dương và xi măng chuyên dụng. Tiến độ lắp ghép của 1 tổ đội là 40-50 m2 tường hoàn thiện/ ngày gấp 4-5 lần xây tường gạch truyền thống. Điều này giúp cho tiến độ công trình rút ngắn rất nhiều và công trình sớm đưa vào sử dụng, tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư.

     Khả năng chống cháy: Tấm  bê tông nhẹ Lightwall được làm từ hỗn hợp cốt liệu xi măng, cát, hạt EPS và phụ gia cùng bên ngoài là 2 tấm fiber cement. Với khả năng chống cháy của 2 tấm xi măng sợi bề mặt và hạt EPS chống cháy lan thì khả năng chống cháy của tấm Lightwall rất tốt khoảng 3h20ph ở nhiệt độ 1100oC. Đặc biệt, hạt EPS khi ở nhiệt độ cao không cháy và an toàn cho sức khỏe còn người.

     Cách âm cực tốt: Trong những công trình như chung cư, khách sạn hay đơn giản là nhà dân dụng…thì khả năng cách âm của vật liệu xây dựng ngày càng được quan tâm. Trong khi, độ cách âm của tường gạch đỏ dày 10 cm là 28 dB thì tấm Lightwall có khả năng cách âm là 44 dB. Đây là vật liệu cực kì tối ưu để sử dụng ngăn phòng trong các căn hộ, cùng với đó là khả năng treo móc tốt 50kg/ điểm tĩnh.

     Khả năng chống nước: Khả năng chống nước, chống thấm của tấm Lightwall là tốt hơn các vật liệu truyền thống đang sử dụng bây giờ. Khả năng hút nước của gạch đỏ là 15%, gạch bê tông chưng áp AAC là 35% trong khi đó tấm Lightwall chỉ là 8,9%. Điều này chứng tỏ, tấm bê tông nhẹ Lightwall có thể sử dụng được trong những môi trường có độ ẩm cao như là nhà tắm, toilet…

     Thân thiện với môi trường, an toàn với người sử dụng: Được làm từ xi măng, hạt EPS, cát và phụ gia do đố cả quá trình không phát sinh khí thải, đảm bảo an toàn cho môi trường. Đồng thời, tấm bê tông nhẹ Lightwall cũng không hề có những chất độc hại, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

     Chịu lực tốt: Trọng lực của gạch rất nhẹ và có kết cấu đặc được làm nhẹ bởi những hạt xốp EPS và kẹp bên ngoài là 2 tấm xi măng sợi.Do đó khả năng chịu lực uốn và lực nén của tấm là cực kì tốt hơn hẳn các vật liệu truyền thống.