Tấm dăm gỗ Vivaboard 16 mm

Mã sản phẩm: AE431

Kho: Xuân Thới Sơn - Hóc Môn - Hồ Chí Minh

Giá: 560.000đ/tấm

Tình trạng: Số lượng hàng tối đa trong kho đang chọn: 500 tấm

Số lượng:
Đặt hàng

Bạn muốn gửi yêu cầu đặt mẫu, vui lòng đọc hướng dẫn Tại đây

Quy cách sản phẩm

- Kích thước: 1220x2440x16mm

- Độ ẩm cân bằng: 9,15%
- Bề mặt: láng mịn
- Màu sắc: xám
- Mặt cắt (phần lõi): có màu vàng, nhìn thấy rõ các mảnh dăm gỗ màu vàng hòa với xi măng màu xám nhạt
- Đạt chứng nhận Hệ thống Quản lý chất lượng ISO 9001:2008, Tiêu chuẩn Công nghiệp Thái Lan TIS 878-2537, Nhãn sản phẩm thân thiện môi trường Green Label TGL-47-11

Bạn cần hướng dẫn đặt hàng nhanh?

19002845

Hoặc xem hướng dẫn Tại đây

Mô tả sản phẩm

     Tấm Vivaboard 16mm được cấu tạo bởi các thành phần gồm có gỗ băm nhuyễn (dăm gỗ), xi măng và các hóa chất vô cơ ổn định khác. Nguyên liệu sau khi phối trộn, định lượng và ép với áp lực cao sẽ được đưa qua lò hấp để đóng rắn rồi qua khoang làm mát giúp nó cân bằng độ ẩm. Cuối cùng, tấm sẽ được cắt lại cho đúng kích thước, kiểm tra chất lượng và đóng gói hoàn chỉnh.     

tấm vivaboard thái lan 16mm

     Sản phẩm được sản xuất với dây chuyền tự động của Đức với độ kiểm soát cao về chất lượng nên sản phẩm Vivaboard được sử dụng rộng rãi trong xây dựng, độ bền cao và chi phí thấp.

     Bề mặt tấm Vivaboard rất láng mịn. Được như thế là từ khâu sản xuất, tấm xi măng dăm gỗ Vivaboard đã được hoàn thiện bề mặt bằng lớp hồ dầu, láng bóng màu xám đen tự nhiên. Không chỉ có một mà cả hai mặt của tấm Vivaboard đều láng đẹp.

 

Ưu điểm của tấm Vivaboard Thái Lan 16mm

- Chất lượng công trình luôn được đảm bảo:

     Tấm Vivaboard Thái Lan được chế tạo có các đặc tính mang tính cộng hưởng của bê tông cốt thép và nguyên liệu gỗ. Nó giống bê tông cốt thép ở tính chống cháy, độ cứng, độ bền với môi trường và thời gian. Nó giống vật liệu gỗ ở tính linh hoạt khi sử dụng, và dễ dàng khi thi công, vận chuyển. tấm Vivaboard Thái Lan có trọng lượng rất nhẹ nên không tạo tải trọng đáng kể lên hệ thống dầm, cột đỡ bên dưới.

- Đặc biệt phù hợp với khí hậu Việt Nam:

     Nắm bắt được điều này, khi chế tạo tấm xi măng dăm gỗ Vivaboard, các nhà sản xuất cũng đưa thêm vào các loại phụ gia để tăng tính kháng nước, chịu mối mọt và không bị ẩm mốc. Tuổi thọ công trình tăng lên đáng kể.

     Tấm Vivaboard có cấu trúc tinh thể ổn định, dải chịu nhiệt rộng, lại kháng nước nên không bị ảnh hưởng của thời tiết vốn rất khắc nghiệt ở Việt Nam: có những tháng trời hanh khô, nứt nẻ, có tháng lại mưa dầm dề suốt ngày với độ ẩm không khí rất cao. Chính vì thế tấm Vivaboard Thái Lan được làm trần chịu nước trong khu vực thường xuyên có độ ẩm cao hoặc khu vực ngoài trời cực kỳ phù hợp…

- Tiết kiệm chi phí

     Giá thành xây dựng khi sử dụng phương án dùng tấm xi măng dăm gỗ Vivaboard Thái Lan giúp tiết kiệm đến hơn một nửa giá thành xây dựng. Chất lượng công trình tốt cũng đồng nghĩa với chi phí bảo trì thấp, lâu mới phải bảo trì.

- Thời gian thi công nhanh chóng

     Nếu trước đây phải xây tường thì giờ chỉ cần ghép các tấm vào nhau, bắt vít là xong. Kích thước thì rất linh hoạt, muốn kích thước bao nhiêu chỉ đơn giản là dùng cưa để cưa ra mà thôi. Thời gian thi công nhanh, hạn chế được bụi và ô nhiễm môi trường ảnh hưởng ra bên ngoài trong quá trình thi công, tuổi thọ công trình sử dụng tấm Vivaboard rất cao. Sản phẩm tấm xi măng Vivaboard 16mm được sử dụng phổ biến để làm sàn nhẹ, sàn gác xép, sàn chịu lực, sàn nhà xưởng...

tấm vivaboard làm sàn

- Cách âm tốt

     Do được cấu tạo từ dăm gỗ cừ tràm trộn với xi măng nên vật liệu này có khả năng cách âm rất tốt. Nó thường được sử dụng làm vật liệu xây dựng các phòng thu âm dùng trong phát thanh, truyền hình – vốn yêu cầu độ cách âm cao để không bị lẫn tạp âm từ bên ngoài.

- Chịu lực tốt

     Tấm xi măng dăm gỗ Cellulose Vivaboard chịu lực tốt hơn so với các dòng sản phẩm khác thuộc dòng xi măng bột gỗ Cellulose. Tấm Vivaboard không bễ và gãy khi vận chuyển lắp đặt là do tấm có những dăm gỗ Cellulose đan vào nhau tạo thành kết cấu bền vững chịu được va chạm mạnh và lực gánh tốt.

     Tấm Vivaboard Thái Lan là vật liệu chống cháy, chịu nước, không mục, không mối mọt, cách âm, cách nhiệt và chịu được cường lực cao, được sản xuất từ nguyên liệu gỗ rừng trồng, xi măng và các chất ổn định khác với nguồn nguyên liệu ổn định và không chứa chất độc hại như Amiăng, Formalderhyde.