Thép cuộn Miền Nam - phi 6

Mã sản phẩm: AC291

Kho: Hòa An - Cẩm Lệ - Đà Nẵng

Giá: 15.000đ/kg

Tình trạng: Số lượng hàng tối đa trong kho đang chọn: 500 kg

Số lượng:
Đặt hàng

Bạn muốn gửi yêu cầu đặt mẫu, vui lòng đọc hướng dẫn Tại đây

Quy cách sản phẩm

- Kích thước : 6 mm
- Bề mặt: tròn, trơn nhẵn.
- Thương hiệu: VnSteel
- Xuất xứ: Việt Nam
- Đạt tiêu chuẩn chất lượng:  ASTM của Hoa Kỳ, JIS của Nhật và TCVN của Việt Nam."

Bạn cần hướng dẫn đặt hàng nhanh?

19002845

Hoặc xem hướng dẫn Tại đây

Mô tả sản phẩm

     Thép Miền Nam được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, khép kín, nhập khẩu đồng bộ từ tập đoàn Dainieli số 1 của Ý về cung cấp máy móc, trang thiết bị hàng đầu thế giới trong lĩnh vực luyện và cán thép.Với công nghệ hiện đại, sản phẩm Thép Miền Nam luôn đạt chất lượng cao và ổn định.

Thép cuộn Miền Nam - phi 6

 

Ưu điểm của thép cuộn Miền Nam- phi 6

- Sử dụng nguồn nguyên liệu đạt chất lượng cao:

     Sản phẩm thép cuộn Miền Nam- phi 6 được sản xuất từ nguồn nguyên vật liệu chuẩn quốc tế. Quá trình kiểm định nguyên liệu nghiêm ngặt cùng với dây chuyền sản xuất được đầu tư công nghệ/thiết bị hiện đại nhất hiện nay và được cung cấp bởi Tập đoàn Danieli – Italy,đã cho ra những sản phẩm có ưu điểm vượt trội về cường độ chịu lực, độ bền, khả năng chống chịu cao dưới điều kiện nhiệt độ, sức nặng… Với kết cấu chắc chắn và chặt chẽ, đây xứng đáng là sản phẩm mà các chủ thầu xây dựng nên lựa chọn cho công trình của mình.

- Hệ thống sản xuất thép hiện đại, đồng nhất và khép kín

     Quy trình sản xuất bằng các loại thiết bị máy móc hiện đại theo phương thức sản xuất tiên tiến hiện do tập đoàn thép hàng đầu thế giới Daniel - Italy cung cấp nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, đồng thời tăng cao năng suất làm việc.

     Hệ thống nhà máy thép Miền Nam được trang bị hệ thống xử lý chất thải và nước theo tiêu chuẩn tuần hoàn khép kín. Các chất thải dạng rắn sẽ được giữ lại tại hệ thống lọc chất thải, còn nguồn nước sau khi xử lý đạt tiêu chuẩn quy định sẽ được tái sử dụng, không thải ra môi trường. 

- Thép cuộn Miền Nam- phi 6 được phân phối rộng khắp cả nước,giá cả ổn định và phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng.

     Thép cuộn Miền Nam- phi 6 hầu như có mặt ở tất cả các tỉnh, Thành phố trên đất nước Việt Nam. Các đại lý chi nhánh có mặt tới tận quận huyện rất thuận lợi để khách hàng mua thép. Sản phẩm thép cuộn Miền Nam- phi 6 cũng được xuất khẩu qua các nước Đông Nam Á 

     Thép cuộn Miền Nam- phi 6 tương đối ổn định và rất cạnh tranh với các sản phẩm thép khác.

 

Ứng dụng của thép cuộn Miền Nam- phi 6

     Thép cuộn Miền Nam- phi 6 với chất lượng , độ bền cao và giá thành vô cùng hợp lý, luôn là sản phẩm được ưa chuộng và sử dụng phổ biến tại các công trình trong và ngoài nước.

     Với ưu điểm nổi bật về chất lượng sản phẩm, độ bền, và khả năng chịu lực, chịu nhiệt cao, thép cuộn Miền Nam- phi 6 được sử dụng phổ biến trong xây dựng các công trình dân dụng, công trình công nghiệp, nhà xưởng, thủy điện, hạ tầng giao thông...