Xi măng Nghi Sơn PCB-40

Mã sản phẩm: AA916

Kho: Trung Văn - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Giá: 75.000đ/bao

Tình trạng: Số lượng hàng tối đa trong kho đang chọn: 500 bao

Số lượng:
Đặt hàng

Bạn muốn gửi yêu cầu đặt mẫu, vui lòng đọc hướng dẫn Tại đây

Quy cách sản phẩm

- Loại xi măng: Đen
- Khối lượng (kg/bao): 50
- Cường độ nén sau 3 ngày R3 (MPa): 24,10
- Cưởng độ nén sau 28 ngày R28 (MPa): 46,20
- Thời gian đông kết : + Bắt đầu (Phút): 140
- Thời gian đông kết : + Kết thúc (Phút): 165
- Độ ổn định thể tích (mm): 0,9
- Độ nghiền mịn : + Trên sàn 0,09mm (%): 0,9
- Độ nghiền mịn : + Bề mặt riêng (cm2/g): 4.292
- Hàm lượng SO3 (%): 2,10
 

Bạn cần hướng dẫn đặt hàng nhanh?

19002845

Hoặc xem hướng dẫn Tại đây

Mô tả sản phẩm

     Xi măng Nghi Sơn PCB-40 là sản phẩm của quá trình nghiên cứu 2 năm đáp ứng các yêu cầu cao nhất về chất lượng xi măng trong xây dựng dân dụng. Xi măng Nghi Sơn PCB-40 có giới hạn cường độ chịu nén sau 28 ngày là 46,6 MPa (TCVN:thấp nhất 40 MPa)

Xi măng Nghi Sơn PCB-40

 

Ưu điểm của xi măng Nghi Sơn PCB-40

     Sản phẩm mới sở hữu ba đặc điểm nổi bật: 

- Thứ nhất: cường độ xi măng cao. Tính chất này tạo ra sản phẩm bê tông, vữa có cường độ cao, rút ngắn thời gian thi công, giảm lượng xi măng cần dùng. Khách hàng yên tâm trong việc đổ bê tông: làm móng, cột, dầm, sàn.

- Thứ hai: tính tương tác tốt giúp cho xi măng dễ vữa, bê tông thì dẻo hơn, thi công dễ dàng. Đây là đặc điểm đóng vai trò quan trọng trong công tác hoàn thiện khi xây nhà: trát, láng, ốp, lát.

- Thứ ba: chất lượng ổn định. Đây là đặc điểm quan trọng nhất mà Xi măng Nghi Sơn luôn đặt ra đối với tất cả các sản phẩm của mình. Nhờ đặc tính này, ngôi nhà sẽ có chất lượng tốt cho dù thời gian xây dựng kéo dài. 

 

Bảo quản xi măng Nghi Sơn PCB-40

– Xi măng bao trong quá trình lưu kho chưa đưa vào sử dụng phải được bảo quản trong môi trường khô thoáng, không để bị hút ẩm bởi không khí.

– Không xếp trực tiếp các bao xi măng xuống nền kho. Xi măng bao lưu kho được chất trên palet, không chất cao quá 10 bao. Không xếp chồng các palet lên nhau, xếp cách tường và nền 20 cm.

– Trong quá trình lưu kho thường xuyên đảo các bao xi măng xếp ở dưới lên trên và ở trên xuống dưới để tránh tình trạng bao xi măng bị đè nặng lâu ngày sẽ đóng cục.

– Kho chứa xi măng phải bảo đảm khô, sạch, thông thoáng có mái che và tường bao chắc chắn, có lối ra vào, đường đi cho xe nâng hoạt động dễ dàng.

– Xi măng bao vận chuyển trên các phương tiện ô tô, sà lan, ghe … phải được che đậy và không chở chung với các hóa chất có ảnh hưởng đến chất lượng xi măng.

– Xi măng xuất xá phải chở bằng xe chuyên dùng. Hoặc được đóng trong bao jambo buộc kín.